เกี่ยวกับงาน 80 ปี
วีดีทัศน์แนะนำงาน 80 ปี
สารสนเทศ
ปฏิทิน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา มอบนโยบายแก่บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ .::. โครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาฯ จัดอบรมการผลิตหนังสือทำมือและการใช้สื่อ .::. นศ.มรย.คว้ารางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับ 1 และ 2 ประกวดเรียงความภาษาอาหรับ .::. นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ร่วมร้องเพลงชาติไทย เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี ธงชาติไทย .::. ขอแสดงความยินดีกับทีม Fight’O มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ผ่านเข้ารอบ 20 ทีมสุดท้าย .::.
การเสวนาวิชาการนานาชาติ เรื่อง มุมมองการศึกษาไทยสู่การเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน
วันที่ 08 สิงหาคม 2557 ดู 371 ครั้ง
การเสวนาวิชาการนานาชาติ

เปลี่ยนแปลงกำหนดการใหม่ การเสวนาวิ​าการนานาชา​ติ คลิกที่นี่

80 ปี จากโรงเรียนฝึกหัดครู.. ก้าวสู่คลังปัญญาแห่งชายแดนใต้

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์  Computer CenterComputer CenterComputer CenterComputer CenterComputer Center