เกี่ยวกับงาน 80 ปี
วีดีทัศน์แนะนำงาน 80 ปี
สารสนเทศ
ปฏิทิน

พนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ร่วมทำเวทีประชาคม เสนอแนวทางการจัดสวัสดิการแก่ พนง. .::. มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จัดประชุมกรรมการสภาวิชาการมหาวิทยาลัยฯ ครั้งที่ 7/2560 .::. อธิการบดีบันทึกเทป รายการ คน Gen-C ทีวี ศอ.บต.การจัดงาน มรย.วิชาการ 60 : คลังปัญญาแห่งชายแดนใต้ .::. มรย.วิชาการ 60 ยุค 4.0 ได้รับความสนใจจาก นักเรียน นักศึกษา ร่วมงาน คึกคัก .::. สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ส่งสำเนาหนังสือประชาสัมพันธ์ .::.
ตารางการแสดงวัฒนธรรมสัมพันธ์ ณ เวทีกลาง และตารางการแสดง ณ เวทีหอประชุมหลังเล็ก
วันที่ 14 สิงหาคม 2557 ดู 511 ครั้ง

เอกสารแนบ
 ShowCenter.pdf

80 ปี จากโรงเรียนฝึกหัดครู.. ก้าวสู่คลังปัญญาแห่งชายแดนใต้

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์  Computer CenterComputer CenterComputer CenterComputer CenterComputer Center