เกี่ยวกับงาน 80 ปี
วีดีทัศน์แนะนำงาน 80 ปี
สารสนเทศ
ปฏิทิน

สถาบันวิจัยฯ มรภ.ยะลา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการแนวทางการทำวิจัยเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการ .::. ขอเชิญบุคลากรทุกท่านเข้าร่วมรับฟังการแสดงวิสัยทัศน์ของผู้เข้ารับการสรรหาเพื่อดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการ .::. มรภ.ยะลา จัดประชุมคณะกรรมการโครงการจัดตั้งสถาบันพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาชายแดนภาคใต้ ครั้งที่ 2 .::. กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาแกนนำ รุ่นที่ 4 .::. มรภ.ยะลา ขอเชิญบุคลากร ร่วมรับฟังการแสดงวิสัยทัศน์สรรหาคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ฯ และคณะมนุษยศาสตร์ฯ .::.
กิจกรรม มรย.วิชาการ 57
วันที่ 15 สิงหาคม 2557 ดู 787 ครั้ง

เอกสารแนบ
 แผ่นพับ งานมรย.วิชาการ 57.pdf

80 ปี จากโรงเรียนฝึกหัดครู.. ก้าวสู่คลังปัญญาแห่งชายแดนใต้

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์  Computer CenterComputer CenterComputer CenterComputer CenterComputer Center