30 พ.ย. 2023

• วัน-เวลา : 30 พฤศจิกายน 2023 - 31 ธันวาคม 2023 (11:34 - 16:34)
  • สถานที่ : สวท.รับบริจาคแบตเตอรี่ลิเธียมเก่า
  • Event Type : อื่นๆ

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา รับบริจาคแบตเตอรี่ลิเธียมเก่า ซึ่งได้แก่ พาวเวอร์แบงค์ แบตเตอรี่มือถือ แบตเตอรี่รถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า แบตเตอรี่โน๊ตบุ๊ค และแบตเตอรี่อื่น ๆ ที่สามารถชาร์จได้

ส่งสิ่งของบริจาคได้ที่ !!! สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น 2 ห้องสำนักงานผู้อำนวยการ ฯ

(สามารถบริจาคได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป)