เมื่อวันที่
13 ก.ค. 2018

ป้ายกำกับ

งานประชาสัมพันธ์ มรภ.ยะลา ฝากติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมรอบรั้ว มรย.ผ่านช่องทางยูทูป YRU CHANNEL

งานประชาสัมพันธ์และมวลชนสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ฝากติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมรอบรั้ว มรย.ผ่านช่องทางยูทูป YRU CHANNEL ช่องทางใหม่ของงานประชาสัมพันธ์ มรย. และอย่าลืมกดกระดิ่งเพื่อรับข่าวสารดีๆ ของทางมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

ย้อนกลับ

เปิดอ่าน : 146