13 มี.ค. 2024

ประกาศ มรภ.ยะลา เรื่อง คณะทำงานประกาศรายชื่อผู้เข้ารับการเลือกตั้งเป็นกรรมการสรรหานายกสภาฯ ผู้แทนบุคลากร

ตามประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการได้มาซึ่งกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา พ.ศ. 2567 ลงวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 กำหนดให้คณะทำงานประกาศรายชื่อผู้เข้ารับการเลือกตั้งเป็นกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ประเภทผู้แทนบุคลากร