เมื่อวันที่
14 ธ.ค. 2018

ป้ายกำกับ

​ศูนย์บรรณสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ มรภ.ยะลา จัดกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน กิจกรรม "สลิปสอยดาว"

ศูนย์บรรณสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ประชาสัมพันธ์เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน กิจกรรม "สลิปสอยดาว"

กติกา

1. ลงชื่อในแบบฟอร์มเข้าร่วมกิจกรรมสลิปสอยดาว

2. สะสมสลิปการยืมหนังสือของตนเองให้ครบ 10 ใบ

3. สลิปทั้ง 10 ใบ จะต้องเป็นชื่อคนยืมคนเดียวกันทั้งหมด

4. นำสลิปจำนวน 10 ใบ มารับสิทธิ์ในการสอยดาว 1 ครั้งเพื่อรับของรางวัลที่เคาน์เตอร์บริการชั้น 1

ระยะเวลาในการจัดกิจกรรมตั้งแต่บัดนี้  ถึง วันที่ 31 มีนาคม 2562 หรือจนกว่าของรางวัลจะหมด

ย้อนกลับ

เปิดอ่าน : 332