มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จัดพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง   Share

มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จัดพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร

วันนี้ (11ม.ค.60) ที่ อาคารประกอบ 1 มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สมศักดิ์ ด่านเดชา รองอธิการบดี รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา นำคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป เพื่อแสดงความจงรักภักดีต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และถวายพระพรสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร โดยมี บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้