เมื่อวันที่
7 ม.ค. 2021

ป้ายกำกับ

​ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาท้องถิ่น เปิดครัวทดสอบชิมอาหาร Food Street by YRU


 ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาท้องถิ่น ราชภัฏยะลา เปิดครัวทดสอบชิมอาหาร Food Street by YRU ยกระดับอาหารพื้นถิ่น สนองพระบรมราโชบายในหลวง ร.10

วันนี้ (7 ม.ค.64) เวลา 16.30 น. บริเวณใต้หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ โยธาทิพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา พร้อมด้วย นายเดชรัฐ สิมศิริ กรรมการสภามหาวิทยาลัยฯผู้ทรงคุณวุฒิ คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ร่วมกิจกรรมการทดสอบการชิมอาหาร Food Street by YRU 12 ชนิด ได้แก่ เฉาก๊วย ฆูลาบือซา
ข้าวผัดปลากุเลา บะกุดเต๋ ขนมโปลี ไก่กอและ ไก่สะเต๊ะ ตูปะซูตง กะลอจี หมี่กอและ ข้าวยำ และกุ่ยช่าย เพื่อพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาลต้นแบบพร้อมบริโภคและจำหน่าย และยกระดับอาหารพื้นถิ่น สนองพระบรมราโชบาย ในหลวงรัชกาลที่ 10 จัดโดยศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ตามโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

ย้อนกลับ