เมื่อวันที่
19 ก.ย. 2019

ป้ายกำกับ

กองบริการการศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จัดงาน GE DAY 2019

กองบริการการศึกษา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา กำหนดจัดกิจกรรม GE DAY 2019 ในวันพุธ ที่ 16 ตุลาคม 2562 ณ ห้องประชุมหลังเล็ก และอาคารประกอบทั้ง 2 หลัง เพื่อเป็นเวทีในการจัดนิทรรศการรายวิชา การจัดแสดงผลงานนักศึกษา การแสดงต่างๆ บนเวที และการจัดธุรกิจจำลอง ซึ่งทั้งหมดเป็นผลผลิตจากการศึกษาในรายวิชาหมวดวิชาศึกษาทั่วไปของมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ขอเชิญชวนคณาจารย์ นักศึกษา และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงาน และชม ช๊อป สนุกสนานกับกิจกรรมภายในงานดังกล่าว

ย้อนกลับ

เปิดอ่าน : 80