เมื่อวันที่
28 ต.ค. 2020

ป้ายกำกับ

มรย.มอบสินไหมทดแทนให้แก่ครอบครับนักศึกษาที่เสียชีวิต

วันนนี้(28 ต.ค 63) คณะกรรมการกองทุนสวัสดิภาพและกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ โยธาทิพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลามอบเงินค่าสินไหมทดแทนกรณีการเสียชีวิตจากการเกิดอุบัติเหตุ จำนวน ๑๐๐,๐๐๐ บาท ให้กับทางครอบครัวนางสาวอารีณา ยะสะแต นักศึกษาสาขาวิชาพัฒนาชุมชน ชั้นปีที่ 3 คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ประสบอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์ ณ พื้นที่ หมู่ 1 ตำบลบุดี อำเภอเมือง จังหวัดยะลา เป็นเหตุให้นักศึกษาเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 18.40 น.

ในนามคณะกรรมการกองทุนสวัสดิภาพและกิจรรมนักศึกษา ขอแสดงความเสียใจอย่างยิ่งต่อทางครอบครัวของผู้เสียชีวิตมา ณ โอกาสนี้

ย้อนกลับ

เปิดอ่าน : 131