30 ก.ย. 2024

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เรื่อง การจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เรื่อง การจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์

เพื่อให้การจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และสอดคล้องกับนโยบายและมาตรการตามประกาศกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เรื่อง การจัดกิจกรรมต้อนรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ในสถาบันอุดมศึกษา