4 ก.ย. 2019

ประกาศ มรภ.ยะลา เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการสมัครเพื่อสรรหาคณะกรรมการบริหารกองทุนสวัสดิการพนักงานมหาวิทยาลัย

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการสมัครเพื่อสรรหาเป็นคณะกรรมการบริหารกองทุนสวัสดิการพนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ประจำปี 2562 ประเภทผู้แทนพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งวิชาการ และผู้แทนพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะ