​มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จัดพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพาย เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2565 และ 2566

วันนี้ (22 ก.พ.67) หน่วยสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ งานการเจ้าหน้าที่ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา จัดพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นสายสะพาย เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2565 และ 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ช่วงโชติ พันธุเวช นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริชัย นามบุรี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา คณะผู้บริหาร และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ร่วมพิธี ณ ห้องประชุมจันทน์กะพ้อ ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา 5 ธันวาคม 2550 มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

สำหรับพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นสายสะพาย เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เพื่อเป็นการถวายพระเกียรติ โดยมีข้าราชการ ผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ อันเป็นที่เชิดชูยิ่งช้างเผือก และเครื่องราชอิสริยาภรณ์อันมีเกียรติยศยิ่งมงกุฎไทย ชั้นสายสะพาย จำนวนทั้งสิ้น 11 ราย ประกอบด้วย ผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ประจำปีพุทธศักราช 2565 มีจำนวน 8 ราย ได้แก่ ชั้นมหาปรมาภรณ์ช้างเผือก จำนวน 1 ราย ชั้นมหาวชิรมงกุฎ จำนวน 1 ราย ชั้นประถมาภรณ์มงกุฎไทย จำนวน 6 ราย และผู้ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประจำปี พุทธศักราช 2566 ได้แก่ ชั้นประถมาภรณ์มงกุฎไทย จำนวน 3 ราย