พรรคสานใจราชภัฏ จัด Open House สานใจราชภัฏ หนุนกิจกรรมอย่างสร้างสรรค์

16 ก.พ. 2024 Journalistthailand

เมื่อวันนี้ 16 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริชัย นามบุรี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม Open House สานใจราชภัฏ โดยมีนักศึกษา เข้าร่วม ณ พิพิธภัณฑ์มรดกทางวัฒนธรรม ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

นายสุไบดี จารง รองหัวหน้าพรรคสานใจราชภัฏ กล่าวว่า พรรคสานใจราชภัฏ เป็นองค์กรพรรคนักศึกษา ที่ร่วมตัวกันทั้ง 4 คณะ เพื่อขับเคลื่อนกิจกรรมนักศึกษาที่สร้างสรรค์ และแปลกใหม่ โดยดำเนินตามนโยบาย ทั้ง 4 ด้านดังนี้ ด้านที่ 1. นโยบายและยุทธศาสตร์ด้านพัฒนาคุณภาพนักศึกษา โดยส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาตามความถนัดและสนใจของนักศึกษาให้ครอบคลุม ด้านที่ 2. นโยบายและยุทธศาสตร์ด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและจริยธรรม โดยส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมและสืบสานประเพณีที่ดีงามของไทย ส่งเสริมความรักและภาคภูมิใจต่อมหาวิทยาลัย ด้านที่3. นโยบายและยุทธศาสตร์ด้านการบริหารจัดการทรัพยากร เป็นการส่งเสริมการบริหารจัดการงานในการใช้ทรัพยากรร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ และด้านที่ 4. นโยบายด้านกีฬาและนันทนาการ เป็นส่งเสริมให้นักศึกษาภายในมหาวิทยาลัยออกกำลังกายเพื่อให้มีสุขภาพที่ดี พร้อมที่จะศึกษาอย่างเต็มที่
ภายในงานมีกิจกรรมการเสวนาหัวข้อ “การใช้ชีวิตในรั้วราชภัฏ สู่การทำงานที่ดี” กิจกรรมการแสดงจากนักศึกษา นิทรรศการสานใจราชภัฏ บูธกาแฟ บูธเพ้นหน้า และบูธจำหน่ายสินค้าจากนักศึกษาอีกด้วย