รวมพลังราชภัฏยะลา แสดงความจงรักภักดี ถวายกำลังใจ แด่ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏยะลากว่า 1,800 คน รวมพลังแสดงความจงรักภักดี ถวายกำลังใจ แด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

วันนี้ (21 ก.พ.67) เวลา 08.00 น. ที่บริเวณหน้าเสาธง อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา กว่า 1,800 คน นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญสิทธิ์ ไชยชนะ รองอธิการบดี ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและมวลชนสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา รวมพลังแสดงความจงรักภักดีแด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

โดยผู้เข้าร่วมพิธีได้พร้อมใจกันแต่งกายด้วยโทนสีม่วง ซึ่งเป็นสีประจำพระองค์ของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และชุดนักศึกษา ทั้งนี้เพื่อแสดงพลังแห่งความจงรักภักดี ส่งกำลังใจด้วยการร่วมร้องเพลงชาติ จากนั้นได้ถวายความเคารพเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พร้อมทั้งร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีจอมราชัน เพื่อถวายกำลังใจแด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ผู้ทรงเป็นที่รักของปวงชนชาวไทย